top of page

FGV America Inc Group

Public·113 members
lilliancain
lilliancain

Khỏe 247: Mách bạn cách phòng cúm A cho trẻ nhỏ➥➥➥ Khỏe 247 là kênh thông tin điện tử cung cấp các bản tin về sức khỏe, y tế được đông đảo bạn đọc tìm kiếm và tin cậy. Bản tin sức khỏe ngày hôm nay, Khỏe 247 sẽ mách bạn các phòng cúm A cho trẻ nhỏ trong mùa dịch này. Cùng chúng tôi tìm hiểu chia sẻ từ các chuyên gia nhé!
Trẻ em là đối tượng dễ bị lây nhiễm virus cúm A


Chuyên gia Khỏe 247 hướng dẫn phòng ngừa cúm A cho trẻ nhỏ


Trẻ nhỏ là lứa tuổi có hệ đề kháng dễ bị tấn công bởi các virus cúm, chính vì vậy mà cần được chăm sóc và phòng tránh kịp thời để không nhiễm bệnh ở mùa dịch này.


Tiêm vắc xin


Tiêm chủng vắc xin cúm là biện pháp hiệu quả nhất để phòng cúm A cho trẻ., ngăn ngừa các biến chứng của bệnh. Tỷ lệ mà vắc xin mang lại có thể lên đến 90% phòng tránh được mắc cúm. Hiện nay Việt Nam đang lưu hành 3 loại vắc xin hiệu quả cho trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên.Bạn nên đưa trẻ đến trung tâm tiêm chủng để được tư vấn rõ hơn về vắc xin phù hợp với trẻ nhé!


Dạy trẻ ho, hắt hơi đúng cách


Dạy trẻ ho hay hắt hơi đúng cách sẽ giảm các tác nhân truyền nhiễm tại đường hô hấp. virus cúm có thể lây truyền qua giọt bắn nước bọt. Bạn nên hướng dẫn trẻ che miệng khi ho, hắt hơi bằng khăn giấy, sau đó bỏ khăn giấy đi hoặc che tay và rửa lại bằng xà phòng.


Trường hợp có người khác ho, hắt hơi bạn nên cho trẻ nhỏ đứng xa hoặc tránh mặt sang hướng khác.


➔➔➔ Gợi ý hay: Khỏe 247 - Nơi cập nhật kiến thức sức khỏe hữu ích và nhận tư vấn từ chuyên gia hàng đầu


Không hôn lên mặt trẻ


Không hôn lên mặt trẻ là cách để tránh mang nguồn lây tiếp xúc với đường hô hấp của trẻ nhỏ. Cúm A có thời gian ủ bệnh dài, triệu chứng dễ nhầm lẫn với cảm cúm thông thường khiến nhiều người khó nhận biết. Chính vì vậy để phòng ngừa bệnh cúm cho con, bạn nên giữ trẻ ở khoảng cách an toàn nhất định.


Hướng dẫn trẻ vệ sinh tay thường xuyên


Tay là nơi tiếp xúc với nhiều vị trí khác nhau với đồ vật trong nhà có thể chứa virus lây bệnh. Hướng dẫn trẻ vệ sinh tay thường xuyên bằng xà phòng diệt khuẩn sau khi đi vệ sinh, chơi đồ chơi và trước khi ăn để loại bỏ virus cúm bám trên tay. Dạy trẻ rửa tay sau khi hắt hơi, ho để tránh mầm bệnh có thể lây lan rộng rãi hơn.


Tăng đề kháng cho trẻ bằng các thực phẩm bổ sung, vitamin, kẽm


Hệ thống miễn dịch của trẻ em sẽ kém hơn người lớn. Chính vì vậy cần tăng đề kháng cho trẻ nhỏ bằng các thực phẩm bổ sung có chứa vitamin C và kẽm. Đây là những yếu tố giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể có thể phòng bệnh cúm tốt hơn.


Khỏe 247 cùng bạn chăm sóc sức khỏe mỗi ngày
Khỏe 247 là kênh thông tin chăm sóc sức khỏe gia đình uy tín


Hệ thống thông tin ➔➔➔ sức khỏe, y tế Khỏe 247 cung cấp đầy đủ kiến thức về sức khỏe, kỹ năng chăm sóc và phòng bệnh. Tại đây bạn có thể tìm hiểu về:


❆ Các bệnh lý: tiêu hóa, phụ khoa, tim mạch, bệnh truyền nhiễm,..

❆ Thuốc và dược liệu: nhóm thuốc không kê đơn và thuốc kê đơn, các cây dược liệu có tác dụng chữa bệnh, cách tiến hành và lưu ý khi sử dụng

❆ Bản tin sức khỏe: Hệ thống sẽ cập nhật thông tin về các bệnh theo mùa dịch sớm nhất để bạn đọc nắm bắt được bệnh và có kỹ năng phòng ngừa.


Trên đây là bản tin Khỏe 247 mách bạn cách phòng cúm A cho trẻ nhỏ. Để cập nhật các bản tin khác, bạn có thể đăng ký website và theo dõi hàng tuần hoặc truy cập Khỏe 247 nhé!


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page