top of page

FGV America Inc Group

Public·147 members
Snake Boon
Snake Boon

cách thức chọn cây mai đẹp, nhiều hoa cho bạn vui xuân đón Tết


phôi mai vàng bonsai. Cây mai được xem như là loài hoa biểu tượng cho ngày Tết. Cứ mỗi khi Tết đến, người Việt nhất là người Nam Bộ thường chọn cho mình những cành mai, những chậu mai hấp dẫn nhất để trang hoàng tết trong nhà hay cúng trên bàn thờ gia tiên.

Người xưa cho rằng, mai là biểu tượng cho cuộc sống vững bền dù cạnh tranh vẫn bám trụ, sắc mai vàng biểu tượng cho tài lộc, phú quý. Hoa cây mai nở đúng ngày Tết sẽ càng đáng quý hơn nữa vì điều đó báo hiệu một năm may mắn, tài lộc đến nhà bạn một cách thuận tiện.

Xem thêm: định giá mai vàng.


Thế nên trong khoảng xưa cho tới hiện tại mọi người đều phấn đấu tuyển lựa cây mai thật đẹp, có khả năng nở đúng ngày với ý muốn cầu mong may mắn tới nhà. Và để chọn một cây mai thấp, các người chơi mai chuyên nghiệp thường dựa vào chỉ tiêu “nhất đế, nhì thân, tam cành, tứ nụ”."Đế" ở đây là phần gốc mai và bộ rễ của cây mai. 1 cây mai sở hữu thấp hay không thì phần quan yếu nhất đấy chính là gốc và rễ của cây. Gốc cây phải chắc, bộ rễ khỏe thì mới giúp thân đứng vững, cây sống phải chăng được. người dùng sở hữu thể tham khảo thêm về những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page